Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Làm sao để hoa hồng bất tử có thể tươi lâu được 5-10 năm?

Mình cũng là một người đang có ý định kinh doanh quà tặng và cũng đang muốn tìm món quà tặng cho mình để kinh doanh. Đặc biệt là sắp tới lại tới ngày 20/10 rồi, chuẩn bị dần là vừa ý. Có loại hoa hồng bất tử không biết mọi người có biết tới nó là gì không? Chỉ giúp mình với nhé!!

Mình có đọc qua được một vài thông tin trên mạng thì thấy là loại hoa hồng bất tử này đang làm món quà được khá nhiều bạn gái ưa thích. Và nó là một món quà đang hót, không biết bán nó đợt 20/10 này có được không nhỉ cả nhà.

Cụ thể loại hoa này như sau:

Hoa bất tử được là từ hoa hồng tươi, tuyển chọn từ những bông hoa hồng đẹp nhất, sau khi được tẩm ướp dưới công nghệ tiên tiến thì có thể để tươi lâu được từ 5-7 năm, thậm chí là 10 năm.
Các bạn trẻ thích nó vì hoa hồng đã là tượng trưng cho tình yêu thì loại hoa hồng không tàn này mang ý nghĩa của một tình yêu vĩnh cửu. 

Việc tặng cho bạn gái bông hồng bất tử còn như một lời hứa nhắn nhủ tới người mình yêu về một tình yêu không bao giờ phải nhạt.


Ngoài ra còn điều nữa là Việt Nam cũng làm ra được loại hoa hồng như vậy nhé, đó là ở Đà Lạt đã có người làm ra được. Mọi người cùng tham khảo xem.!

Mình nhất định sẽ kinh doanh nó cho ngày 20/10 :P

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét